สรุปยอดกู้หนี้ (ยืมสิน) จากงาน money expo 2007

คนจัดงานเขาสรุปออกมาแล้วครับ เชื่อไม่เชื่อก็สุดแท้แต่ สรุปยอดรวมคนเข้าชมงาน money expo 2007 เกินกว่า 600,000 คน ทะลุเป้าที่ตั้งไว้สบายๆ ส่วนยอดสินเชื่อที่ปล่อยในงานยังไม่รวมวันสุดท้ายทะลุเกิน 6 หมื่นล้านบาทแล้วครับ แค่วันแรกก็ทำยอดไปแล้ว 1 หมื่นล้านบาท กู้กันซะขนาดนั้น

สินเชื่อที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในปีนี้ยังเป็นสินเชื่อบ้าน คิดเป็นสัดส่วนถึงกว่า 70% อันดับ 2 กลายเป็นสินเชื่อ SME อีก 20% สุดท้ายคือสินเชื่อส่วนบุคคลครับ

ถ้าจะดูแยกเป็นรายธนาคาร เอาแค่แบงก์ฮีโร่ตัวเขียวแบงก์เดียวนะครับ ผู้บริหารออกมาบอกว่ายอดขอสินเชื่อบ้าน 1 หมื่นล้าน (ยอดขอนะครับ ไม่ใช่ยอดอนุมัติ) บัตรเครดิตอีก 4,500 ล้าน แล้วก็สินเชื่อส่วนบุคคล 54 ล้าน ส่วนแบงก์กองกำลังป้องกันชาติ (แหม แบงก์นี้ไม่ค่อยได้พูดถึง จำชื่อเรียกแทบไม่ได้) บอกว่ามีลูกค้ามาขอสินเชื่อ 2,500 ล้าน ครับ

ว่าแต่ ตัวเลขที่ว่ามานี้มียอดของใครบ้างไหมครับ แฮ่…

Advertisements

5 thoughts on “สรุปยอดกู้หนี้ (ยืมสิน) จากงาน money expo 2007

  1. ของผมรอกู้ปีหน้าครับ ปีนี้คอนโดยังไม่เสร็จ 😀

  2. ทำเลโซนไหนครับ วันนี้พฤกษา เรียลเอสเตทเปิดตัวโครงการคอนโด ที่รัชดาฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สุทธิสาร เห็นว่าห่างจากสถานีแค่ 170 เมตร ราคาตกตารางเมตรละ 53,000 บาท เริ่มต้นที่ 1.58 ล้านบาท (30 ตารางเมตร) น่าสนใจไหมครับ?

  3. ผมซื้อ LPN ตรงเลยเซ็นทรัลปิ่นเกล้าไปป้ายรถเมล์นึงน่ะครับ (LPN ปิ่นเกล้า 2) กำหนดสร้างเสร็จพฤษภาคมปีหน้า 🙂 (ตอนนี้กำลังผ่อนดาวน์อยู่เลย)

  4. ตรงนี้เอง ผมผ่านทุกวันเลย วันละ 2 เวลา เช้า-เย็น เห็นความคืบหน้าตลอด ดีใจด้วยครับ (ดีใจที่ว่าเขาสร้างให้เห็นความคืบหน้า ไม่มีทีท่าว่าจะเบี้ยวน่ะครับ)

  5. (ซื้อชั้น ๒๒ ไว้ ล่าสุดเพิ่งสร้างโครงไปถึงแค่ชั้น ๑๐)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s