ซิตี้แบงก์แพลตตินั่มซีเล็คท์เติมน้ำมันเชลล์ได้เงินคืน ๓%

มาอีกแล้วครับ โปรโมชั่นสำหรับคนมีตังค์ที่ถือบัตรระดับแพลตตินั่ม งานนี้ซิตี้แบงก์ร่วมกับปั๊มน้ำมันเชลล์ ให้ลูกค้าที่ถือบัตรซิตี้แบงก์แพลตตินั่มซีเล็คท์ที่เติมน้ำมันครบทุก ๘๐๐ บาทจะได้เงินคืนเข้าบัญชี ๓% ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายนถึง ๓๑ ธันวาคมนี้ครับ

คนที่อยากจะใช้ต้องสมัครเข้าไปก่อนครับ ส่ง sms คำว่า plat เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร ๑๖ หลัก ส่งไปที่หมายเลข ๔๕๒๐๐๐๐ ครั้งเดียว (ก็เกินพอ) ส่วนคนที่ไม่ได้ถือบัตรประเภทนี้ ไม่ต้องลองครับ เพราะผมลองให้แล้ว จะมีเมสเสจกลับมาว่า ใช้ไม่ได้ เอ็งมันไม่ถึงระดับ อย่าเจ๋อ…

เอ่อ…ข้อความจริงๆมันไม่ใช่อย่างนี้นะครับ แต่ความหมายมันบอกว่าใช้ไม่ได้น่ะครับ เพราะฉะนั้นอย่าลองให้เสียค่า sms ไปเปล่าๆ เลยครับ

เฮ้อออออ

5 thoughts on “ซิตี้แบงก์แพลตตินั่มซีเล็คท์เติมน้ำมันเชลล์ได้เงินคืน ๓%

 1. บัตร platinum ธรรมดาใช่ไหมคะ ไม่ต้องเป็นบัตรที่เขียนว่า platinum select? สับสนเล็กน้อย

 2. Citibank บัตร Platinum กับ Platinum Select สิทธิประโยชน์ต่างกัน รู้สึก Select จะได้สิทธิประโยชน์มากกว่า แต่ไม่ยอมให้ waive ค่าธรรมเนียมรายปี ส่วนโปรโมชั่นนี้ บัตร Platinum ธรรมดาใช้ได้หรือเปล่า ต้องให้คุณ mymoney มาคอนเฟิร์ม🙂

  ปล. SCBT Platinum ของเราเติม ๘๐๐ บาทที่คาลเท็กซ์ ได้เงินคืน ๕% ถึงเดือนเมษาปีหน้าแหนะ🙂 เดี๋ยวนี้เลยไม่เติมน้ำมันเต็มถัง ต้องเติมทีละ ๘๐๐ เพราะเป็นจุด maximum gain🙂

 3. คุณ EscRiBiTioNiSt ครับ Select ด้วยครับ Select ด้วย ถ้าไม่ Select หมดสิทธิ์

  คุณ nitbert ครับ บัตร Platinum Select ให้สิทธิประโยชน์มากกว่าจริงๆ เพราะเหมือนกับเป็นกลุ่มที่คัดเลือกมาแล้วประมาณนึงว่า ใช้เยอะแน่ๆ ให้ถือบัตรนี้แล้วคุ้ม (หมายถึงซิตี้แบงก์คุ้ม ไม่ใช่ผู้ถือบัตรคุ้ม)

  ส่วนเรื่องเติมน้ำมันที่ละ ๘๐๐ บาทนี่ เคยคิดเหมือนกัน แต่ไม่เอาล่ะ รำคาญที่จะต้องเติมบ่อยๆครับ (ประมาณว่า บ้านไกล รถก็เก่า กินน้ำมันเยอะ เติมทีละ ๘๐๐ บาทมีหวังเติมกันจนได้เด็กปั๊มเป็นแฟนแน่ๆ ฮ่า ฮ่า…)😉

 4. ข้อมูลไม่ถูกต้อง เพราะ Citibank Platinum Select Royal Orchid Plus ไม่สามารถร่วมรายการได้เพราะไม่ใช่ Citibank Platinum Select ผมเพิ่งโทรไปต่อว่า Citibank ว่าควรจะไม่มีคำว่า Platinum Select ใน บัตร Citibank Platinum Select ROP ทำให้เข้าใจผิดและเสียเวลา

 5. อ้าว…รับทราบข้อมูลกันด้วยนะครับ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s