ซิตี้แบงก์แพลตตินั่มซีเล็คท์เติมน้ำมันเชลล์ได้เงินคืน ๓%

มาอีกแล้วครับ โปรโมชั่นสำหรับคนมีตังค์ที่ถือบัตรระดับแพลตตินั่ม งานนี้ซิตี้แบงก์ร่วมกับปั๊มน้ำมันเชลล์ ให้ลูกค้าที่ถือบัตรซิตี้แบงก์แพลตตินั่มซีเล็คท์ที่เติมน้ำมันครบทุก ๘๐๐ บาทจะได้เงินคืนเข้าบัญชี ๓% ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายนถึง ๓๑ ธันวาคมนี้ครับ

คนที่อยากจะใช้ต้องสมัครเข้าไปก่อนครับ ส่ง sms คำว่า plat เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร ๑๖ หลัก ส่งไปที่หมายเลข ๔๕๒๐๐๐๐ ครั้งเดียว (ก็เกินพอ) ส่วนคนที่ไม่ได้ถือบัตรประเภทนี้ ไม่ต้องลองครับ เพราะผมลองให้แล้ว จะมีเมสเสจกลับมาว่า ใช้ไม่ได้ เอ็งมันไม่ถึงระดับ อย่าเจ๋อ…

เอ่อ…ข้อความจริงๆมันไม่ใช่อย่างนี้นะครับ แต่ความหมายมันบอกว่าใช้ไม่ได้น่ะครับ เพราะฉะนั้นอย่าลองให้เสียค่า sms ไปเปล่าๆ เลยครับ

เฮ้อออออ

Advertisements

5 thoughts on “ซิตี้แบงก์แพลตตินั่มซีเล็คท์เติมน้ำมันเชลล์ได้เงินคืน ๓%

 1. บัตร platinum ธรรมดาใช่ไหมคะ ไม่ต้องเป็นบัตรที่เขียนว่า platinum select? สับสนเล็กน้อย

 2. Citibank บัตร Platinum กับ Platinum Select สิทธิประโยชน์ต่างกัน รู้สึก Select จะได้สิทธิประโยชน์มากกว่า แต่ไม่ยอมให้ waive ค่าธรรมเนียมรายปี ส่วนโปรโมชั่นนี้ บัตร Platinum ธรรมดาใช้ได้หรือเปล่า ต้องให้คุณ mymoney มาคอนเฟิร์ม 🙂

  ปล. SCBT Platinum ของเราเติม ๘๐๐ บาทที่คาลเท็กซ์ ได้เงินคืน ๕% ถึงเดือนเมษาปีหน้าแหนะ 🙂 เดี๋ยวนี้เลยไม่เติมน้ำมันเต็มถัง ต้องเติมทีละ ๘๐๐ เพราะเป็นจุด maximum gain 🙂

 3. คุณ EscRiBiTioNiSt ครับ Select ด้วยครับ Select ด้วย ถ้าไม่ Select หมดสิทธิ์

  คุณ nitbert ครับ บัตร Platinum Select ให้สิทธิประโยชน์มากกว่าจริงๆ เพราะเหมือนกับเป็นกลุ่มที่คัดเลือกมาแล้วประมาณนึงว่า ใช้เยอะแน่ๆ ให้ถือบัตรนี้แล้วคุ้ม (หมายถึงซิตี้แบงก์คุ้ม ไม่ใช่ผู้ถือบัตรคุ้ม)

  ส่วนเรื่องเติมน้ำมันที่ละ ๘๐๐ บาทนี่ เคยคิดเหมือนกัน แต่ไม่เอาล่ะ รำคาญที่จะต้องเติมบ่อยๆครับ (ประมาณว่า บ้านไกล รถก็เก่า กินน้ำมันเยอะ เติมทีละ ๘๐๐ บาทมีหวังเติมกันจนได้เด็กปั๊มเป็นแฟนแน่ๆ ฮ่า ฮ่า…) 😉

 4. ข้อมูลไม่ถูกต้อง เพราะ Citibank Platinum Select Royal Orchid Plus ไม่สามารถร่วมรายการได้เพราะไม่ใช่ Citibank Platinum Select ผมเพิ่งโทรไปต่อว่า Citibank ว่าควรจะไม่มีคำว่า Platinum Select ใน บัตร Citibank Platinum Select ROP ทำให้เข้าใจผิดและเสียเวลา

 5. อ้าว…รับทราบข้อมูลกันด้วยนะครับ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s